Về chúng tôi

0933 401 567

dungdq5520.nina@gmail.com

Về chúng tôi
Ngày đăng: 13/12/2022 10:13 AM

GLOBAL VISA Công ty tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực tư vấn du học, GLOBAL VISA được Hiệp hội Chấn hưng VISA công nhận là một trong những trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm xử lý hồ sơ lâu năm,GLOBAL VISA luôn là một trong những đơn vị có tỉ lệ đỗ visa du học,du lịch và xuất khẩu lao động cao nhất. Học sinh sinh viên người lao động đến với GLOBAL VISA được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Bên cạnh đó, Trung tâm có hệ thống trường và ký túc xá trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, trực tiếp đào tạo tiếng nước ngoài, văn hóa và những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, sinh viên, người lao động để giúp các em nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với cuộc sống mới. 

GLOBAL VISA - Đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam cho thị trường Nhật Bản

Về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động, Việt Trí MD hiện là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam cho thị trường Nhật Bản. Mỗi năm, Việt Trí MD phái cử hàng ngàn thực tập sinh & kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc. Mục tiêu của Việt Trí MD là mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động với những đơn hàng đa dạng, việc tốt, lương cao. Đáng chú ý, phần lớn người lao động do Việt Trí MD phái cử sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh trở về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao và được trọng dụng. Trong số đó, không ít thực tập sinh và kỹ sư đã trở thành lãnh đạo, cán bộ cốt cán tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản ở tại Việt Nam.

Cam Kết Của GLOBAL VISA

Bên cạnh điểm mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nghiệp vụ chuyên môn, du học sinh và người lao động lựa chọn GLOBAL VISA còn an tâm và tin tưởng bởi những quy định và cam kết rõ ràng trong suốt quá trình tuyển sinh, đào tạo:
– Chi phí hợp lý, minh bạch
– Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho học sinh và người lao động
– Không thu phí bất hợp pháp, không phát sinh chi phí sau khi trúng tuyển
– Hỗ trợ và đồng hành cùng du học sinh, thực tập sinh trong suốt lộ trình du học và lao động tại Nhật Bản

Với giá trị cốt lõi coi uy tín là nền tảng quan trọng cho sự phát triển, là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, GLOBAL VISA chắc chắn sẽ là người đồng hành tin cậy, góp phần hiện thực ước mơ tri thức và sự nghiệp cho học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam. Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học – xuất khẩu lao động hãy liên hệ GLOBAL VISA theo số điện thoại 0907 023 086, hoặc truy cập trang web VISANHANH365.COM.
GLOBAL VISA xin chân thành cảm ơn những sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị, chúng tôi luôn chào đón Quý vị và các bạn tới thăm quan và hợp tác với GLOBAL VISA.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline