Châu Âu

0933 401 567

dungdq5520.nina@gmail.com

Châu Âu
Xuất khẩu lao động Nga

Xuất khẩu lao động Nga

Ngày đăng: 17/12/2022 03:54 AM

Hiện nay phần lớn lao động xuất khẩu sang thị trường Nga đang làm việc trong lĩnh vực dệt may, xây dựng, nông nghiệp.Theo phản hổi từ Bộ Nhân lực của Nga, nước này đang thiếu một lượng lớn lao động trong 2 ngành trên. Đây là tín hiệu đáng mừng cho lao động Việt Nam mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nga. Sau dây là những thông tin về xuất khẩu lao động sang Nga làm việc người lao động cần phải biết.

Xuất khẩu lao động Australia

Xuất khẩu lao động Australia

Ngày đăng: 12/01/2023 08:11 PM

Australia hay còn gọi là Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của người lao động Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động. Với mức lương cao, phúc lợi tốt, có thể bảo lãnh người thân sang ở cùng…. Vậy Úc có phải là thiên đường hay không? Hãy cùng nhalucnhatban tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Xuất khẩu lao động Canada

Xuất khẩu lao động Canada

Ngày đăng: 12/01/2023 08:07 PM

Nhiều người xem việc xuất khẩu lao động Canada như một cơ hội đổi đời, và sự thật quả đúng thế. Trang đã từng hỗ trợ rất nhiều bạn qua Canada làm việc thành công theo diện này và có cuộc sống ổn định hơn. Vậy còn bạn thì sao? Cơ hội nào cho bạn và cần phải chuẩn bị những gì cho hành trình của mình? Trang sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này nhé!

Xuất khẩu lao động Đức

Xuất khẩu lao động Đức

Ngày đăng: 17/12/2022 04:14 AM

Xuất khẩu lao động Đức
Trong nhiều năm qua, xuất khẩu lao động Đức luôn thu hút nhiều lao động tập trung chủ yếu thuộc ngành điều dưỡng tuy nhiên gần đây có thêm nhiều đơn hàng . Vậy XKLD Đức có thực sự là việc nhẹ lương cao? Sau đây là những thông tin về thị trường xuất khẩu lao động Đức mà người lao động nhất định phải biết.

0
Zalo
Hotline