Du học

0933 401 567

dungdq5520.nina@gmail.com

Du học
Nhật bản

Nhật bản

Ngày đăng: 13/12/2022 10:32 AM

Du học Nhật Bản có tốt không? 

Câu trả lời là đương nhiên học ở Nhật rất tốt. Mọi mặt về học tập ở Nhật Bản đều hoàn hảo, từ học tiếng Nhật, học về văn hóa, học con người Nhật Bản, học những thành tựu vượt bậc về khoa học công nghệ của Nhật… Nếu có điều kiện để thì nên du học Nhật Bản, nhất là với nền giáo dục còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam hiện nay không thể sánh bằng Nhật Bản được.

CANADA

CANADA

Ngày đăng: 12/01/2023 08:04 PM

Có thể nói cụm từ “Du Học Canada” hoặc vẫn chưa ngừng hot kể từ khi chương trình Visa ưu tiên của chính phủ Canada ban hành. Môi trường học tập hiện đại tại một đất nước có nền văn minh tiên tiến và thân thiện luôn là mơ ước của nhiều bạn học sinh.

Zealand

Zealand

Ngày đăng: 12/01/2023 08:00 PM

Trong những năm gần đây, New Zealand đã trở thành một trong những điểm đến du học ưa thích của sinh viên trên khắp thế giới. Nguyên nhân cho điều này là vì hiện nay, chính phủ New Zealand đã ban hành các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế như giấy phép làm việc sau khi du học, mở rộng các loại công việc bán thời gian mà sinh viên quốc tế được phép làm và môi trường thân thiện đã thúc đẩy mong muốn du học New Zealand của rất nhiều bạn trẻ.

Australia

Australia

Ngày đăng: 12/01/2023 07:56 PM

Australia là điểm đến du học được ưa chuộng nhất trong các quốc gia nói tiếng anh đối với sinh viên và các nghiên cứu sinh Việt Nam. Các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Australia cung cấp nền giáo dục chất lượng ở mọi trình độ (phổ thông, đào tạo nghề, đại học và sau đại học, khóa học tiếng Anh và các khóa học ngắn hạn).

Nga

Nga

Ngày đăng: 17/12/2022 04:45 AM

Bạn đang tìm hiểu về du học Nga 2022 bao gồm mọi thông tin như: có nên du học Nga hay không, chi phí du học Nga hết bao nhiêu, du học Nga cần chuẩn bị những gì, du học nga có những ngành gì, điều kiện du học nga, du học nga về nước làm gì, ở đâu? xin visa có khó không, cùng tất tần tật hàng vạn câu hỏi khác về du học Nga, con người đất nước Nga,…

Pháp

Pháp

Ngày đăng: 17/12/2022 04:41 AM

Học tập tại Pháp, ở các trường đại học hay các trường lớn, được hưởng rất nhiều ưu đãi và nhất là được hưởng một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Dù bạn học ngành gì đi chăng nữa, các chuyên gia, thầy cô lão luyện sẽ luôn gần kề bên bạn ! 

Hàn quốc

Hàn quốc

Ngày đăng: 13/12/2022 10:32 AM

Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp có văn hoá đặc sắc thu hút du học sinh trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàn Quốc cũng là một đất nước có nền kinh tế phát triển: đứng thứ 3 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới (Theo GDP năm 2006). Nền kinh tế phát triển tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh sau khi ra trường có thể tìm được một công việc tốt với mức lương cao tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho những tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Huyndai, Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Stelecom,…

0
Zalo
Hotline