Giới thiệu

0933 401 567

dungdq5520.nina@gmail.com

Giới thiệu
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Ngày đăng: 13/12/2022 10:13 AM

CÔNG TY TNHH GLOBAL VISA

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động, GLOBAL VISA đã ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình với các đối tác trong nước và nước ngoài, đặc biệt là sự tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, tới nay GLOBAL VISA đã đưa hàng chục ngàn các em học sinh, sinh viên sang du học và làm việc tại Nhật Bản, một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Đức, Úc...

Để được thành quả như vậy ngoài sự nỗ lực phấn đấu của GLOBAL VISA, cán bộ nhân viên trong công ty còn có sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, các đối tác, các gia đình phụ huynh đã gửi con em cho chúng tôi.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Ngày đăng: 13/12/2022 10:16 AM

CÔNG TY TNHH GLOBAL VISA

GLOBAL VISA là Công ty dịch vụ làm visa uy tín chuyên cung cấp giải pháp về thị thực (Visa) cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam. Sứ mệnh của GLOBAL VISA là tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng và làm những thông tin này đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hồ sơ cũng như làm cho thông tin của Quý khách trở nên thuyết phục đối với các cơ quan giải quyết cấp thị thực.

0
Zalo
Hotline