Xuất khẩu lao động

0933 401 567

dungdq5520.nina@gmail.com

Xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động Nga

Xuất khẩu lao động Nga

Ngày đăng: 17/12/2022 03:54 AM

Hiện nay phần lớn lao động xuất khẩu sang thị trường Nga đang làm việc trong lĩnh vực dệt may, xây dựng, nông nghiệp.Theo phản hổi từ Bộ Nhân lực của Nga, nước này đang thiếu một lượng lớn lao động trong 2 ngành trên. Đây là tín hiệu đáng mừng cho lao động Việt Nam mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nga. Sau dây là những thông tin về xuất khẩu lao động sang Nga làm việc người lao động cần phải biết.

Xuất khẩu lao động New Zealand

Xuất khẩu lao động New Zealand

Ngày đăng: 12/01/2023 08:14 PM

Thị trường xuất khẩu lao động New Zealand hiện nay
Hiện tại có 2 chương trình xuất khẩu lao động đi New Zealand để người lao động Việt Nam có thể lựa chọn bao gồm chương trình lao động kỳ nghỉ – WHS và chương trình xuất khẩu lao động dài hạn.

Xuất khẩu lao động Australia

Xuất khẩu lao động Australia

Ngày đăng: 12/01/2023 08:11 PM

Australia hay còn gọi là Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của người lao động Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động. Với mức lương cao, phúc lợi tốt, có thể bảo lãnh người thân sang ở cùng…. Vậy Úc có phải là thiên đường hay không? Hãy cùng nhalucnhatban tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Xuất khẩu lao động Canada

Xuất khẩu lao động Canada

Ngày đăng: 12/01/2023 08:07 PM

Nhiều người xem việc xuất khẩu lao động Canada như một cơ hội đổi đời, và sự thật quả đúng thế. Trang đã từng hỗ trợ rất nhiều bạn qua Canada làm việc thành công theo diện này và có cuộc sống ổn định hơn. Vậy còn bạn thì sao? Cơ hội nào cho bạn và cần phải chuẩn bị những gì cho hành trình của mình? Trang sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này nhé!

Xuất khẩu lao động nhật

Xuất khẩu lao động nhật

Ngày đăng: 13/12/2022 10:31 AM

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là con đường nhanh nhất cho những ai đang mong mỏi cải thiện đời sống kinh tế gia đình, hay những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT chưa có định hướng rõ ràng, muốn tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao và cả những người lao động có mục tiêu sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật.
Vậy cụ thể xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Đi Nhật Bản xuất khẩu lao động lương bao nhiêu, làm nghề gì? Có bao nhiêu hình thức đi xuất khẩu lao động tại Nhật? Hay điều kiện, thủ tục và chi phí đi XKLĐ Nhật Bản ra sao? Đây chắc chắn là những câu hỏi mà tất cả những ai có dự định đi Nhật làm việc đều cần biết và muốn tìm hiểu chi tiết.

Xuất khẩu lao động hàn

Xuất khẩu lao động hàn

Ngày đăng: 13/12/2022 10:31 AM

GLOBAL VISA

Muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc cần những gì là câu hỏi được rất nhiều lao động hiện nay đang quan tâm. Vậy thị trường XKLĐ Hàn Quốc hiện nay có gì đặc biệt? Chi phí đi ra sao? Mức lương như thế nào? Và liệu đi XKLĐ Hàn Quốc có dễ như môi giới nói? hãy cùng GLOBAL VISA tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Xuất khẩu lao động Đức

Xuất khẩu lao động Đức

Ngày đăng: 17/12/2022 04:14 AM

Xuất khẩu lao động Đức
Trong nhiều năm qua, xuất khẩu lao động Đức luôn thu hút nhiều lao động tập trung chủ yếu thuộc ngành điều dưỡng tuy nhiên gần đây có thêm nhiều đơn hàng . Vậy XKLD Đức có thực sự là việc nhẹ lương cao? Sau đây là những thông tin về thị trường xuất khẩu lao động Đức mà người lao động nhất định phải biết.

Xuất khẩu lao động Angola

Xuất khẩu lao động Angola

Ngày đăng: 17/12/2022 04:30 AM

Angola từ lâu đã trở thành “miền đất hứa” cho nhiều lao động Việt Nam muốn tìm kiếm cơ hội phát triển hay thậm chí là “đổi đời”. Muốn vậy, trước tiên bạn cần phải có visa đi Angola lao động. Nắm rõ các thông tin về visa lao động cũng như các thủ tục, giấy tờ thiết yếu cần chuẩn bị sẽ giúp việc xin visa đi Angola của bạn đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

0
Zalo
Hotline